เปิด 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ห้ามพลาด

เปิด 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ห้ามพลาด

เปิด 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ห้ามพลาด ด้วยความเชื่อที่ว่า “การเรียนรู้ไม่มีขีดจำกัด” ทำให้โรงเรียนสอนพิเศษจึงเกิดขึ้นมากมาย วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนเสริมในด้านต่าง ๆ และรวบรวมโรงเรียนกวดวิชามาให้ทุกคนได้ชมกัน ส่วนจะมีโรงเรียนกวดวิชาไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เปิด 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ห้ามพลาด

1. WALL STREET ENGLISH

จะช่วยให้คุณได้รับโอกาสจากภาษาอังกฤษ ผ่านสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยภาษาอังกฤษ และยังได้เรียนรู้ทักษะและฝึกฝนกับอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Wall Street English ยังมีแบบฝึกหัดออนไลน์ให้คุณได้ทบทวนบทเรียนด้วยตัวเอง และทดลองทำข้อสอบภาษาอังกฤษใน My English Lab ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ PEARSON

พร้อมกิจกรรมกลุ่มให้คุณได้ฝึกการฟังและพูดกับเพื่อน ๆ แบบไม่จำกัดชั่วโมงอีกด้วย โดยมีอาจารย์เจ้าของภาษาจาก Wall Street English คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ช่วยให้คุณได้นำเอาทักษะที่ได้เรียนรู้มาใช้ในสถานการณ์จริงและเรียนภาษาอังกฤษ Wall Street English ทำให้เกิดความคุ้นเคยและมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น เรียกว่า เรียน Wall Street สามารถเป็น English Anytime Wall Street ได้เลยทีเดียวค่ะ

เปิด 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ห้ามพลาด

2. On Demand

โรงเรียนสอนพิเศษวิชาวิทย์-คณิต อันดับ 1 ของประเทศ ที่นี่มีคอร์สเรียนสดและ OnDemand เป็นผู้นำในการใช้นวัตกรรมเพื่อพัฒนาการศึกษาเจ้าแรก OnDemand ปรับระบบการเรียนใหม่เพื่อให้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นคือ ผู้นำด้านวิชาการ ซึ่งทุกคอร์สเรียนของ OnDemand และ ALevel ได้ถูกค้นคว้าและวิจัยการเรียนการสอน

โดยอาจารย์และทีมวิชาการคุณภาพพร้อมด้วยโจทย์ และข้อสอบที่ครอบคลุมทุกสนามสอบทั่วประเทศ ทันสมัย ด้วยระบบใหม่ล่าสุดเรียนไฟล์เรียนมาตรฐาน OnDemandเเละ ALevel มั่นใจในคุณภาพ คมชัดทุกคอร์ส ทุกไฟล์ที่เรียน เห็นภาพ ด้วยนวัตกรรมไฟล์เรียนเเบบ multimedia จะทำให้น้องเห็นภาพจริง มั่นใจ

เพราะ OnDemand เเละ ALevel เพิ่มชั่วโมงเรียนให้อีก 30% ทุกคอร์ส เมื่อใกล้สอบก็สามารถทบทวนได้เเละเพิ่มความมั่นใจในทุก ๆ ครั้งที่สอบด้วยเทคนิค Super Map,BioMap,APoint เเละ K-Tips สะดวก อยากเรียนที่ไหนก็เรียนได้ดังใจ สมัครครั้งเดียวเรียนได้ทุกสาขาวันธรรมดา เรียนใกล้บ้าน หรือวันหยุดมาเรียนสยาม ก็สามารถเลือกจองได้ดั่งใจเลยค่ะ

เปิด 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ห้ามพลาด

3. APPLIED PHYSICS

เป็นโรงเรียนที่สอนวิชาฟิสิกส์โดยเฉพาะ เน้นการสอนเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างแท้จริง โดยยึดหลักปรัชญาการสอนว่า “วิชาฟิสิกส์ เป็นวิชาที่ใช้ความเข้าใจ ไม่ใช่ การท่องจำ” ดังนั้นนักเรียนทุกคนจะได้รับการปูพื้นฐานวิชาฟิสิกส์อย่างเป็นระบบจากง่ายไปยาก ได้เห็นอุปกรณ์และสื่อการสอนที่ช่วยให้นักเรียน “เข้าใจ” วิชาฟิสิกส์ได้ง่ายขึ้นค่ะ

เมื่อนักเรียนเข้าใจเนื้อหาฟิสิกส์อย่างดีแล้ว จะเริ่มให้ CONCEPTS ที่เข้มข้น FORMS การคำนวณที่รวดเร็ว ตลอดจนแนวข้อสอบ ENTRANCE โดยใช้ฐานข้อมูลจากข้อสอบ ENTRANCE ตั้งแต่ปี 2508 จนถึงปัจจุบัน ข้อสอบโควต้าทุกปี ข้อสอบ PRE- ENTRANCE ทุกแห่ง และทุนเล่าเรียนหลวง (ทุน KING)

ข้อสอบทุนก.พ. ตลอดจนข้อสอบโควต้าพิเศษของแพทย์ ข้อสอบ PRE- OLYMPIC ทุกปี จนถึงปีล่าสุดและข้อสอบทุกสถาบันการศึกษาที่พร้อมจะนำมาวิเคราะห์แนวทางการออกข้อสอบ ENTRANCE ของปีต่อไปอย่างแม่นยำที่สุด และจากผลงานการทุ่มเท แรงกาย และแรงใจ ให้กับการสอนนักเรียนอย่างเต็มที่

เปิด 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ห้ามพลาด

4. Sup’k Center

เปิดทำการสอนเฉพาะวิชาคณิตศาสตร์  ตั้งแต่ระดับชั้น ป.6 ถึง ม.6  (Grade6  to Grade 12) โดยมี ครู Sup’k เป็นครูผู้สอนแต่เพียงผู้เดียว และ มีการอัดเทป DVD  เพื่อถ่ายทอดไปยังสาขาต่าง ๆ ซึ่งการใช้ระบบดังกล่าวจะทำให้เด็กนักเรียนทุกคนได้รับคุณภาพการสอนที่ดีที่สุดอย่างเท่าเทียมกันค่ะ ซึ่งตลอดเวลา 10 กว่าปีที่ผ่าน  ครู Sup’k ได้ค้นคว้า วิจัย และ ทุ่มเท พัฒนาปรับปรุงหลักสูตร ให้มีคุณภาพสูงสุดอยู่เสมอ 

ตรงตามสโลแกนที่ว่า “สอนสนุก  ครบครัน  ทันสมัย เข้าใจง่าย และ ประยุกต์ใช้ได้จริง”  และครูSup’k ได้ออกแบบให้ทุก ๆ ช่วงเวลาของการเรียนการสอน เป็นการเรียนคณิตศาสตร์ที่เต็มไปด้วยความสุข การเรียนการสอนในรูปแบบดังกล่าวนี้เองค่ะ ที่ทำให้นักเรียนของครู Sup’k มีความกระตือรือร้นในการเรียนรู้และไม่รู้สึกเกลียดคณิตศาสตร์อีกต่อไป

5. Enconcept E-Acadamy

โรงเรียนกวดวิชาแห่งนี้มีจุดเด่นในเรื่องการสอนแบบ “Memolody” คือการเรียนรู้ด้วยบทเพลงนั่นเอง ซึ่งเด็กที่เคยเรียนที่นี่จะรู้จักกันดี และถือเป็นเอกลักษณ์ของสถาบันแห่งนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เทคนิคการสอนเช่นนี้ได้รับความสนใจจากเด็กนักเรียนมาก เพราะการนำบทเพลงมาประยุกต์ให้เข้ากับเนื้อหาวิชานั้น มีส่วนช่วยให้เด็กจดจำคำศัพท์ได้ดียิ่งขึ้น ได้ทั้งความสนุกและความรู้ไปพร้อม ๆ กัน ทำให้วิชาที่มีเนื้อหาหนัก ๆ คำศัพท์แน่น ๆ กลายมาเป็นวิชาที่เพลิดเพลินใจได้ดีทีเดียวค่ะ

ทั้งนี้ Enconcept E-Acadamy  เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2538 โดยคุณธเนศ เอื้ออภิธร และครูพี่แนน อริสรา ธนาปกิจ ซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ เพื่อให้เกิดแนวความคิดและความเข้าใจต่อสิ่งที่เรียนรู้มากกว่าเพียงแค่การท่องจำ ดังนั้น ครูพี่แนนและทีมวิชาการของ Enconcept

จึงเริ่มต้นคิดค้นและสร้างสรรค์หลักสูตรให้โรงเรียนแห่งนี้กลายเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้ ซึ่งนักเรียนสามารถเรียนรู้และใช้ประโยชน์จากความรู้ได้จริง ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ การสอบกลายเป็นเรื่องง่ายก่อเกิดเป็นเทคนิคเฉพาะของ Enconcept คือ MagiCore อันประกอบด้วย

SS: Strategic Structure โครงสร้างเชิงกลยุทธ์ ทำให้รู้ส่วนประกอบต่าง ๆ ของประโยค ช่วยให้อ่านจับใจความได้รวดเร็วและช่วยให้เขียนประโยคได้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์

TT: Tree Tactics ยุทธวิธีการพิชิตข้อสอบที่ Enconcept คิดค้นขึ้นเป็นสถาบันแรก ช่วยให้คิดเชื่อมโยงหัวข้อ Grammar อย่างเป็นระบบ

MM: Memolody บทเพลงเพื่อการเรียนรู้ศัพท์และไวยากรณ์ภาษาอังกฤษแนวใหม่

S.E.L.F.( Student Extensive Learning Fitness ) Fitness แห่งการเรียนรู้และฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษทุกด้าน

หากใครที่กำลังมองหาโรงเรียนกวดวิชาสักแห่ง เพื่ออยากจะเสริมทักษะให้ตัวเองในด้านต่าง ๆ 5 โรงเรียนกวดวิชาที่เราได้รวบรวมมาให้ชมกันก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะแต่ละสถาบันนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปในเรื่องต่าง ๆ ซึ่งท่านสามารถเลือกเรียนได้ตามที่เราต้องการได้เลยค่ะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ : societythit , itgamingth